Bảng treo mẫu vải, xưởng in ấn bảng treo mẫu vải.

Xưởng in ấn và sản xuất bảng treo mẫu vải, móc nhựa treo vải, hanger vải tại TP. Hồ Chí Minh, xưởng in chúng rôi chuyên sản xuất các loại bảng treo mẫu vải theo yêu cầu, nhiều chất liệu, bảng treo mẫu vải chúng tôi sản xuất cả hai loại là loại có gắn móc nhựa và loại không gắn móc nhựa, loại bảng treo mẫu vải được dùng nhiều nhất là loại có gắn móc nhựa, loại này được đa số công ty lựa chọn, cả hai mẫu này đều được in trên giấy định lượng dày và được cán một lớp màng nilon bảo vệ, lớp màng nilon có 2 loại loại bóng và loại mờ tùy vào sở thích của khách hàng thích loại cán màng bóng hay cán màng mờ.

công-ty-sản-xuất-bảng-treo-mẫu-vải-Phú-An

Kích thước của bảng treo mẫu vải

Kích thước bảng treo mẫu vải được làm nhiều nhất là 30cm x 14cm đây cũng là kích thước được lựa chọn nhiều, nhưng cũng tùy thuộc vào từng công ty mà nhu cầu về kích thước sẽ khác nhau, độ dày của giấy cũng khác nhau.

bang-treo-mau-vai-phu-an

Xưởng in ấn Bảng treo mẫu vải

Với kinh nghiệm sản xuất cho rất nhiều bảng mẫu vải của các công ty trên toàn quốc, xưởng in ấn Quang Hưng hy vọng sẽ được hợp tác với Quý khách trong nhiều dự án và sản phẩm trong thời gian tới.

in-ấn-bảng-treo-mẫu-vải-Phú-An

Quý khách tham khảo thêm mẫu khác tại đây

xem bảng mẫu vải


Các dịch vụ khác: