giới thiệu In ấn Quang Hưng

IN ẤN QUANG HƯNG  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

IN ẤN QUANG HƯNG hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn - Chuyên in bao bì, in lịch tết, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp - in Folder, Bìa sơ mi, Kẹp tài liệu, sản xuất thùng carton. in Card Visit - in phong bì, bao thư - in Brochure - in lịch tết - in giấy mời, in áo - in decal - Sản xuất wobbler quảng cáo, Kẹp lò xo quảng cáo, Sổ bìa da. Với xưởng in 2000m2 và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế in ấn bao bì. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ công, nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo … in ấn Quang Hưng đã có được chỗ đứng trên thị trường In Ấn và Quảng Cáo cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Với phương châm: “ luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” chính sự đảm bảo “ Uy tín” đó tạo lên thương hiệu trường tồn và phát triển.

Công ty in bao bì tphcm  Công ty in quận 1

Công ty in hải phòng

In ấn Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM và in bao bì giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ.