Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc quảng cáo sản phẩm

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc quảng cáo sản phẩm tại tphcm chuyên sản xuất các mẫu hanger túi nhựa, vỉ nhựa quảng cáo theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng, hanger túi nhựa pvc loại trong suốt hiện nay được nhiều sản phẩm lựa chọn làm posm trưng bày quảng cáo đặc biệt là các sản phẩm đóng gói như gia vị, bánh ngọt, những sản phẩm đóng gói dạng túi như khăn ướt, hay khẩu trang .... vv.

Kích thước hanger túi nhựa pvc

Kích thước hanger túi nhựa pvc thường được làm trong khoảng 28cm x 60cm, đây là kích thước được nhiều sản phẩm áp dụng, ngoài ra kích thước còn phụ thuộc vào nhu cầu trưng bày sản phẩm và số lượng sản phẩm của nhãn hàng cần trưng bày, kich thước sản phẩm của nhãn hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng,

Sản-xuất-hanger-túi-nhựa-quảng-cáo-túi-gia-vị-tại-tphcm

Ưu điểm của hanger túi nhựa pvc

Theo chúng tôi Ưu điểm vượt trội của hanger túi nhựa pvc là trưng bày được những sản phẩm đóng gói mà nhà sản xuất khổng thiết kế có lỗ treo sản phẩm, ưu điểm thứ hai của hanger túi nhựa là giá thành rẻ, vận chuyển cũng rẻ hơn các sản phẩm khác, mẫu mã triển khai cũng nhanh và đa dạng trong thời gian ngắn. 

Mẫu hanger túi nhựa pvc

Mẫu hanger túi nhựa rất đa dạng như trưng bày theo 3 hàng ngang 3 hàng dọc, hay 2 hàng ngang 4 hàng dọc, hoặc có khi cần 1 hàng dọc để tiết kiệm diện tích, phần in ấn của hanger túi nhựa được in phần TOP trên đầu nhưng cũng có nhãn hàng làm in ấn toàn bộ phần hanger.

mẫu-hanger-túi-nhựa-quảng-cáo-túi-gia-vị-sg-food

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa Quang Hưng với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong lĩnh vực hanger túi nhựa quảng cáo tại tphcm, chúng tôi nhận sản xuất các mẫu hanger túi nhựa theo yêu cầu của Quý khách với giá thành tốt nhất chất lượng đảm bảo và uy tín,

xưởng-sản-xuất-túi-nhựa-pvc-quảng-cáo-sg-food-tại-tphcm

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác của chúng tôi tại đây

xem các mẫu hanger túi pvc khác

sản-xuất-hanger-túi-nhựa-pvc-sài-gòn-food
 


Các dịch vụ khác: