in bao lì xì tết

Thị trường bao lì xì được thiết kế theo yêu cầu hay còn gọi là bao lì xì độc quyền đã nhộn nhịp từ đầu những ngày tháng 1 dương lịch hàng năm. Các Doanh nghiệp hầu như đã hoàn tất công việc lựa chọn mẫu thiết kế và bắt đầu tiến hành in ấn theo các mẫu được lựa chọn.

Khác với mọi năm, năm nay các khách hàng đặt thêm loại bao lì xì với kích thước chữ nhật theo chiều ngang hoặc hình vuông. Ngoài các tông mầu truyền thống là đỏ và vàng, các tông mầu như tím, xanh dương, xanh lá cũng được sử dụng.

Những hình ảnh được in trên các bao lì xì thường mang những thông điệp về Phúc - Lộc - Thọ hoặc những nét văn hóa dân tộc thể hiện qua những bức tranh dân gian, làng quê.

Nét đặc biệt nữa trong 3 năm trở lại đây là sự xuất hiện bao lì xì độc quyền dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Đây là sự kết hợp khép léo giữa nhà trường và ban phụ huynh học sinh. Loại bao lì xì này được thiết kế bằng chính những bức hình của các học sinh trong trường đã vẽ, chúng sẽ được sử dụng để dành tặng cho các học sinh nhân dịp đầu năm mới.

Mẫu lì xì cách điệu

Mẫu lì xì vuông

Mẫu lì xì ép nhũ


Các dịch vụ khác: