In tem nhãn decal giá rẻ tphcm

In tem nhãn decal hiện nay rất thông dụng, nhất là in tem nhãn Decal nhựa vì những tính năng ưu việt của nó hơn hẳn in tem decal giấy. Decal nhựa có độ kết dính cao hơn và tồn tại trong môi trường ngoài trời tốt hơn, hoặc trong môi trường khắc nghiệt như ngoài trời nắng, mưa, môi trường có nhiệt độ cao hoặc đông lạnh, ẩm ướt mà màu sắc vẫn được giữ nguyên vì vậy in tem decal nhựa rất được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia, trên nhôm, nhựa PVC, decal quảng cáo ngoài trời, Điện máy, kim khí, dược phẩm, mỹ phẩm ... còn một ưu điểm nữa là tem decal nhựa được dán được hầu hết trên các bề mặt như: Nhựa, gỗ, thủy tinh, mica và nilon.

Decal nhựa có bao nhiêu chất liệu?

Chất liệu decal nhựa cũng rất đa dạng như, Decal nhựa trong, Decal nhũ bạc mờ, Decal Xi bạc – Inox. Decal nhựa trắng PVC,  Decal trân châu, Decal 7 màu, Decal 7 màu Caro ... Nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là decal nhựa trắng sữadecal nhựa trong.

- Decal trong được ứng dụng trong các sản phẩm yêu cầu dán lên rồi vẫn nhìn được bên trong sản phẩm như:

In tem nhãn decal trong

- Decal trắng sữa là khi bạn cần in phủ toàn bộ bề mặt sản phẩm bằng tem decal mà không nhìn thấy bên trong.

In tem nhãn decal nhựa

In decan nhựa khác in decal giấy như thế nào?

In decal nhựa rất khác với in decal giấy, in decal giấy bạn dùng máy in offset vẫn in giấy là được, còn in decal nhựa đòi hỏi dòng máy in chuyên dụng riêng, và mực in riêng để đảm bảo không phai màu khi được sử dụng nhất là sản phẩm ngoài trời như tem decal quảng cáo trên xe máy của các head honda, yamaha, vì thế giá thành in tem decal nhựa đắt hơn nhưng bền hơn. dưới đây là những sản phẩm tem decal nhựa quảng cáo cho head honda, yamaha chúng tôi đã in được lưu hành trên 3 năm chưa phai màu

In tem decal nhựa tphcm

giá in tem nhãn decal nhựa

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in decal nhựa giá rẻ tại TPHCMdecal nhựa giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in bìa sơ mi giá rẻ, in kẹp file giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm: IN NHÃN DECALGIẤY GIÁ RẺ - IN TEM BẢO HÀNH TẠI HẢI PHÒNG

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
ĐC: P503, Lô B, CC 207 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(+84) 8 38361805
Hotline: 0906 030 286
Email: congtyinquanghung@gmail.com
CN: 7A Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng & Xưởng TP. Hải Phòng
Địa chỉ: Ngõ 280/5/10 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Điện thoại: 0988.00.44.31 - 0936.946.333
Email: inaz.vn@gmail.com


Các dịch vụ khác: