in tiêu đề thư - Letterhead

Tiêu đề thư (Letterhead) là một trong những thành phần cấu thành bộ nhận dạng thương hiệu mà chúng tôi đã giới thiệu.

Đây chính là phần thông tin được in ở phía trên hoặc dưới của tờ giấy thư và bao gồm các thông tin như logo, tên địa chỉ, số điện thoại và email liên lạc của Công ty. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp đối tác, khách hàng nhận dạng nhanh chóng Công ty của bạn.

Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc của tiêu đề thư luôn đồng nhất với in danh thiếp (cardvisit) và in phong bì thư (envelope)
Việc thiết kế và in tiêu đề thư một cách đồng bộ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của Công ty bạn. Hiện nay đa số hầu như các công ty thường đang bỏ qua tầm quan trọng của việc in giấy tiêu đề bởi họ chưa nhận thức được đầy đủ hiệu quả mà nó mang lại.

>>>>> BÁO GIÁ IN TIÊU ĐỀ THƯ GIÁ RẺ <<<<<

Thành viên đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của nó, do đó phát triển thiết kế thẩm mỹ mà mạnh mẽ truyền đạt chất lượng của doanh nghiệp của bạn. 

Khi lựa chọn các loại giấy để in tiêu đề các bạn nên chọn chất liệu là giấy trơn nhẵn để thuận tiện cho máy in trong văn phòng của bạn. Bạn cũng cần tính toán số lượng sẽ cần sử dụng trong vòng 6 tháng để đặt hàng in giấy tiêu đề bởi giá thành sẽ thấp hơn khi in nhiều. Tham khảo thêm giá dịch vụ in giấy tiêu đề của chúng tôi tại đường link bên.

Một vài mẫu thiết kế in ấn giấy tiêu đề cùng phong bì và danh thiếp tiêu biểu tham khảo:

   

   

   

   

   

 


Các dịch vụ khác: