In tờ rơi giá rẻ, In tờ rơi lấy ngay, In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi giá rẻ

Khi doanh nghiệp của Quý khách lựa chọn hình thức quảng bá bằng tờ rơi cho thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp chính của doanh nghiệp cần truyền đạt để hiệu quả quảng cáo đạt cao nhất khi lựa chọn in tờ rơi, tờ gấp.

Tờ rơi là gì

Là một bản in thường là khổ giấy A5, A4 trên đó được in thông điệp cần truyền tải đến đối tượng khách hàng của mình như những đợt khuyến mại, giảm giá, tặng quà ...vv và giấy Cuché là loại giấy được sử dụng nhiều nhất. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác, và dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

In tờ rơi đẹp, ấn tượng

Để có tờ rơi đẹp và ấn tượng Nội dung cần ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết như Tên chương trình, đại chỉ, số điện thoại, email, hình ảnh minh họa phần quan trọng nhất đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đây là phần quan trọng nhất vì họ sẽ phù phép những nội dung này trở nên bắt mắt giúp thu hút sự quan tâm của đối tượng sử dụng tờ rơi đó lúc đó tờ rơi mới đạt được sứ mệnh của mình là truyền tải thông điệp của Quý khách, và dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi

 1. Thiết kế tờ rơi đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo
 2. Sử dụng font chữ hiện đại, tránh dùng các font tiếng Việt thông dụng
 3. Sử dụng tốt bố cục mảng miếng trong thiết kế
 4. Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK
 5. Căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ
 6. Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế

In tờ rơi giá rẻ tphcm  in tờ rơi giá rẻ hcm

Kích thước tờ rơi:

 1. Tờ rơi A4: 21 x 29.7 cm
 2. Tờ rơi A5: 15 x 20 cm  (nửa trang A4)
 3. Tờ rơi A6: 10 x 15 cm (tương đương cỡ bưu thiếp)

Quy cách:

 • Định lượng giấy thông dụng Couche 150 gsm. Có thể in trên các định lượng giấy khác như C80, C100, C120 hoặc dày hơn... theo yêu cầu của khách hàng
 • In offset 4 màu, in 2 mặt
 • Gia công xén thành phẩm
 • Không cán màng.
 • Thời gian giao hàng 2-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế

Có quá nhiều công đoạn và yêu cầu kỹ thuật rắc rối mà Quý khách phải quan tâm với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách kiểm soát hết những yếu tố trên một cách tốt nhất.

Công ty in ấn Quang Hưng  xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp trong thời gian qua, ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in folder giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi giấy kraft giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá in các sản phẩm khác của chúng tôi.

BÁO GIÁ TỜ RƠI GIÁ RẺ

>>>>>>BÁO GIÁ IN TỜ RƠI A5, GIÁ RẺ, NHANH

>>>>> BÁO GIÁ IN TỜ RƠI A4

In tờ rơi đẹp tphcm  In tờ rơi hải phòng

In tờ rơi giá rẻ  Thiết kế tờ rơi

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM và in tờ rơi giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo: BÁO GIÁ IN TỜ RƠI GIÁ RẺ và  IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
ĐC: P503, Lô B, CC 207 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(+84) 8 38361805
Hotline: 0906 030 286
Email: congtyinquanghung@gmail.com
CN: 7A Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng & Xưởng TP. Hải Phòng
Địa chỉ: Ngõ 280/5/10 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Điện thoại: 0989.00.44.31 - 0936.946.333
Email: inaz.vn@gmail.com


Các dịch vụ khác: