Mẫu lịch truyện kiều

Ngày 2-10, tại Đường sách Nguyễn Bình TP.HCM, Công ty An Hảo và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM đã giới thiệu ra mắt quyển lịch block 2017 về Truyện Kiều với nhiều chi tiết và thông tin thú vị.

Đây là lần đầu tiên có một quyển lịch sử dụng đầy đủ quyển Truyện Kiều với 3.254 câu thơ để làm nên quyển lịch. Đây cũng là lần đầu tiên có một quyển lịch block về Truyện Kiều có đến 365 hình ảnh khác nhau vẽ minh họa Truyện Kiều để in trong 365 tờ lịch của năm 2017.

Riêng phần quan trọng nhất của bộ lịch Truyện Kiều này là 365 tranh minh họa do họa sĩ Hữu Hiếu thực hiện trong suốt hai năm.

Tại buổi ra mắt, đại diện Công ty An Hảo và Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP.HCM cho biết họ cho ra mắt quyển lịch Truyện Kiều bởi họ đã và luôn theo đuổi việc xuất bản những bộ lịch mang đậm bản sắc dân tộc Việt, văn hóa Việt.

Mẫu lịch truyện kiều

Ở nước ta, Truyện Kiều là một đề tài lớn của văn học Nhắc đến thi hào Nguyễn Du là nhắc đến Truyện Kiều, bởi đó là tác phẩm nổi tiếng nhất của ông cũng như của nền văn học Việt Nam từ xưa đến nay, kết tinh của đỉnh cao văn hóa dân tộc. Cái hay, cái đẹp của Truyện Kiều được ẩn chứa trong thể lục bát, trở thành “quốc hồn, quốc túy”, có thể so sánh với bất kỳ kiệt tác văn học nào của thế giới mà không hề sợ thua kém.

Nữa đêm qua huyện Nghi Xuân
Bâng khuâng nhớ cụ thương thân nàng Kiều…
Hỡi lòng tê tái thương yêu
Giữa dòng trong đục, cánh bèo lênh đênh

(Kính gửi cụ Nguyễn Du – Tố Hữu)

Truyện Kiều” của Nguyễn Du tên gốc là “Đoạn trường tân thanh”, là truyện thơ kinh điển trong nền Văn học Việt Nam, được viết bằng chữ Nôm theo thể lục bát, gồm 3.254 câu dựa theo tiểu thuyết “Kim Vân Kiều truyện” của Thanh Tâm Tài Nhân. Cho đến nay, ngoài bản Kiều bằng chữ Nôm và Quốc ngữ, Truyện Kiều có được dịch sang tiếng Nhật, tiếng Pháp, Tiệp Khắc, tiếng Anh, Đức, Thụy Điển, Ba Lan.

mẫu lịch truyện kiều
Mẫu lịch truyện kiều

Và lần đầu tiên Truyện Kiều được chuyển thể sang tranh vẽ trên lịch tết, mẫu lịch truyện kiều được đầu tư thiết kế tỉ mỉ về hình ảnh với khổ lịch bloc 25x35cm mẫu lịch truyện kiều mang đến những hình ảnh lột tả thêm những phân cảnh trong những đoạn thơ kinh điển, giúp cho Quý khách có thêm những cảm nhận về truyện kiều, Nghệ thuật tự sự của Truyện Kiều cũng phát triển vượt bậc, từ nghệ thuật dẫn chuyện đến nghệ thuật miêu tả thiên nhiên, khắc họa tính cách nhân vật, miêu tả tâm lý và mẫu lịch truyện kiều cũng góp thêm một phần truyền tải cảm nhận riêng tới Quý khách.

Lịch bloc truyện kiều
Mẫu lịch bloc truyện kiều

Giá bán lẻ lịch Truyện Kiều 

Với mẫu lịch Bloc Truyện Kiều 2017 giá bán lẻ 450.000đ/cuốn, Quý khách đặt hàng mua Online giá còn là 350.000/cuốn và được giao hàng miễn phí tại TP Hồ Chí Minh. Quý khách gửi thông tin đặt hàng theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ số ĐT: 0906.030.286 được giảm ngay 100.000 đ/cuốn mà không phải mất thời gian đi lại. Để đảm bảo cho Quý khách chúng tôi giao hàng mới nhận thanh toán.

Chúng tôi còn mẫu lịch 365 cây thuốc vị thuốc quanh ta đã đạt giải nhất trong cuộc bình chọn mẫu lịch năm 2017 cũng là món quà mà bất cứ bà nội trợ nào cũng muốn có trong nhà mình để chăm sóc sức khỏe cho gia đình yêu thương của mình, Quý khách có thể tham khảo tại đây 

thông tin đặt hàng

Nơi bán lịch truyện kiều tphcm
Bán lịch truyện kiều 2017

Quý khách có thể tham khảo mẫu lịch truyện kiều và lịch Bloc 2017 và hơn 1.500 mẫu lịch khác như lịch để bàn 2017, lịch 52 tuần, lịch treo tường, bìa lịch tại chuyên trang lịch năm 2017 của chúng tôi:
catalogue calendar 2017

Hơn 1.500 mẫu lịch tết 2017 để Quý khách lựa chọn


Các dịch vụ khác:

Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách khách hàng Hồ Chí Minh

Hỗ trợ chat qua skype

tel icon 0906 030 286

mail icon inaz.hcm@gmail.com

Phụ trách khách hàng Hải Phòng

Hỗ trợ chat qua skype

tel icon 0988 00 44 31

mail icon inaz.vn@gmail.com

Facebook Fanpage
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 462
  • Hôm qua: 614
  • Tuần này: 1076
  • Tuần trước: 3628
  • Tháng này: 11464
  • Tháng trước: 17209
  • Tổng lượt truy cập: 446702