Mẫu túi giấy Sáng tạo

Thông thường, chúng ta thường sử dụng những chiếc túi giấy hoặc túi mua hàng đơn giản. Chúng chẳng có công dụng gì khác ngoài việc đựng những món đồ mà bạn mua về từ cửa hàng, thậm chí bạn còn chẳng để ý đến nó nữa. Nhưng không phải tất cả những chiếc túi giấy đều nhàm chán đâu.

inAZ đã tổng hợp một số mẫu túi giấy, túi đựng hàng cực kỳ độc đáo dưới đây. Chúng được thiết kế với mục đích để được người khác chú ý đến và khiến cho người dùng cảm thấy vui vẻ. Một số chiếc túi lại được thiết kế để giúp con người nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề toàn cầu như bảo vệ động vật, tiết kiệm điện…  

1 - Túi đựng Cà phê

ý tưởng túi đựng cà phê trên đều sử dụng kỹ thuật vẽ tay, màu sắc đơn giản để tạo nên một thiết kế thân thiện với người dùng nhưng vẫn rất bắt mắt.

2 -Túi đựng đồ điện tử gia dụng

Meralco – một trong những công ty cung cấp điện lớn của Philippin thể hiện thiện chí với khách hàng bằng cách nói cho họ biết cách các thiết bị tiêu tốn điện như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện. Túi giấy đặc biệt này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện và các thiết bị tiêu thụ điện thông minh. Ý tưởng dùng phích cắm điện làm quai xách thật thú vị.


Các dịch vụ khác: