In folder giá rẻ, bìa sơ mi, kẹp tài liệu

IN FOLDER

Trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty Folder hay còn gọi là kẹp file, bìa sơ mi đóng vai trò rất quan trọng vì nó là sản phẩm truyền tải được nhiều thông điệp của công ty đến khách hàng một cách gọn gàng nhất, bắt mắt nhất và được sử dụng phổ biến nhất, như khi gặp đối tác mới, ký kết hợp đồng, hay như giới thiệu sản phẩm mới ....

Vì vậy in folder (Kẹp file, bìa sơ mi) cũng đóng vai trò quan trọng trọng không kém khi lựa chọn được đối tác in folder chất lượng cao sẽ làm cho sản phẩm folder sắc nét, rõ ràng. Một số thông tin cơ bản để thiết kế folder là 22cm x 31cm x 7cm (tai cài tài liệu), thông tin về tên công ty, doanh nghiệp, logo, địa chỉ, điện thoại, email, website, fax, giới thiệu về công ty, một số sản phẩm công ty đang kinh doanh, một số giải thưởng nếu có.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu folder ấn tượng tại đây về các ngành nghề để có những kinh nghiệm lựa chọn thông tin cũng như màu sắc của doanh nghiệp mình cho phù hợp.

Mẫu in folder giá rẻ

in folder

Mẫu in folder (Kẹp file)

in folder
in folder (kẹp file)

in folder

in folder (kẹp file)

Quý khách có thể tham khảo toàn bộ mẫu thiết kế folder (kẹp file) tại đây, ngoài ra quý khách có thểm tham khảo Mẫu FOLDER gấp 3 độc đáo ngoài những mẫu folder thông thường và báo giá in folder (kẹp file) giá rẻ bên dưới

Xem mẫu folder

Và đây là bảng báo giá in folderin folder giá rẻ để quý khách tham khảo:

báo giá in folder

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về in folder, in bìa sơ mi, in kẹp tài liệu, in kẹp file, in folder giá rẻ tại tphcm, in bìa sơ mi giá rẻ ở tphcm, số lượng nhiều hoặc tư vấn thiết kế folder, thiết kế bìa sơ mi, thiết kế kẹp file, thiết kế kẹp tài liệu Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

liên hệ

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in folder giá rẻ tại TPHCM và in kẹp file giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in bìa sơ mi giá rẻ, in kẹp file giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
ĐC: 503/207 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(+84) 28 38361805
Hotline: 0906 030 286
Email: inaz.hcm@gmail.com
CN: 7A Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng & Xưởng TP. Hải Phòng
Địa chỉ: Ngõ 280/5/10 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Điện thoại: 0988.00.44.31 - 0936.946.333
Email: inaz.vn@gmail.com


Các dịch vụ khác: