in poster giá rẻ

Để có một poster quảng cáo sự kiện, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một chách chuyên nghiệp thì chúng phải đẹp từ khâu thiết kế đến chất lượng in ấn poster. Việc bạn lựa chọn cách in poster hiệu quả sẽ mang lại thành công trong việc quảng bá sản phẩm.
Với in poster khổ lớn như khổ 40x60cm hoặc lớn hơn Công ty in Quang Hưng luôn đưa ra được giải pháp in phù hợp với chất lượng in cao mang lại nhiều lựa chọn mà giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Kích thước poster thông dụng

Để giá thành sản phẩm không bị cao thường các nhà thiết kế lựa chọn khổ lớn nhưng được chia đều trên khổ giấy có sẵn để không bị lãng phí giấy thừa dẫn đến giá thành bị đội lên và họ thường thiết kế poster trong khổ: A3, A2 (ngang hoặc dọc) 

Công nghệ in poster

In poster thường được in bằng công nghệ in ofset để sản phẩm được đẹp và giá thành rẻ hơn và nhanh hơn, thời gian thực hiện từ 2 đến 3 ngày cho một đơn hàng.

Báo giá in poster

Khách hàng sẽ nhận được báo giá in poster chính xác ngay sau khi gửi thiết kế poster cùng số lượng in 

Chất liệu in poster

Với số lượng ít thì poster thường được in bằng chất liệu in decan PP có lớp keo sẵn để dán. Với số lượng nhiều thường được in trên giấy Couche, hoặc Ivory và được cán nilon bóng hoặc mờ trên bề mặt vừa bảo vệ vừa làm sản phẩm thêm đẹp.
Một số mẫu thiết kế poster để quý khách tham khảo

in poster giá rẻ tphcm  thiết kế poster tphcm

in poster giá rẻ tại hải phòng  thiết kế poster tại hải phòng

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in giá rẻ tại TPHCM và in giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm mẫu túi: in tờ rơi giá rẻ, in túi giấy  BÁO GIÁ IN POSTER GIÁ RẺ


Các dịch vụ khác: