Thị Trường

Sản xuất Cửa nhôm kính đẹp tại Hải Phòng

Đăng lúc 14:15:14 ngày 23/09/2016 | Lượt xem 3928

Xưởng nhôm kính Quang Tân là một trong nhữn xưởng nhôm kính tại Hải Phòng chuyên sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, cửa lùa bằng chất liệu nhôm kính bình dân đến cao cấp,

Xưởng nhôm kính Quang Tân là một trong nhữn xưởng nhôm kính tại Hải Phòng chuyên sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, cửa lùa bằng chất liệu nhôm kính bình dân đến cao cấp, nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc. Một số dòng nhôm cao cấp nhập khẩu như: Nhôm Xingfa, Nhôm Zhongkai đến từ Trung Quốc, nhôm PMI đến từ Malaysia, nhôm YKK đến từ Nhật Bản,…nhưng phổ thông và nổi tiếng nhất là nhôm Xingfa rất được khách hàng tại hải phòng ưa chuộng.

Một số mẫu cửa đi nhôm kính

mau-cua-nhom-kinh-dep-tai-hai-phong

Tham khảo thêm mẫu cửa nhôm kính đẹp tại hải phòng tại đây

CỬA NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG

thi-cong-cua-nhom-kinh-hai-phong

ĐC: Số 93/430 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất:
Hotline - ZALO: 0919.414.374
Email: nhomkinhquangtan@gmail.com
Website: www.nhomkinhquangtan.com

Các mẫu cửa nhôm kính, như cửa đi, cửa sổ, cửa lùa rất quen thuộc với khách hàng với nhiều mẫu mã và chất lượng nhôm. Với cửa nhôm kính giá bình dân là loại được sử dụng nhôm dày 0.8mm đến 1.2mm của các công ty trong nước nhưng những mẫu nhôm này rất được ưa chuộng vì phù hợp với đa số khách hàng sản phẩm vẫn bền đẹp, tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm không bằng các chất liệu nhôm cao cấp và chắc chắn bằng.
- Một ưu điểm lớn nhất của cửa nhôm kính là

- Cửa nhôm kính có nhiều màu sắc, thi công nhanh, đáp ứng nhiều kích thước của từng công trình.

- không bị ô xi hóa, không cong vênh, không thấm nước và cách ồn tốt đặc điểm này rất phù hợp với thời tiết tại Hải Phòng khi có mùa nồm có độ ẩm cao làm cửa gỗ cong vênh.

- Cửa nhôm kính rất dễ lau chùi, ít bám bẩn.

- Khả năng cách âm, chống bụi và lấy ánh sáng rất tốt


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: